FORD ESCAPE TITANIUM 2018

Số

XE FORD ESCAPE 2018

Đối với những người sống trên đường đi. Luôn luôn không thể ngăn cản. Ford Escape 2018 Sản Phẩm Mới Của Xe Ford.

⇔ HOTLINE TƯ VẤN : 0906 810 799 - 0901 43 80 43 Quân

Phù hợp với nhiều nhiệm vụ.

Chúng tôi thiết kế xe Ford Escape 2018 để làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn. Nó bắt đầu với truy cập thông minh có sẵn với bắt đầu nút nhấn. Bạn muốn mang theo nhiều hàng? Không vấn đề gì. Ghế ngồi phía sau gấp đến 68 cu. ft công suất hàng hóa. Truy cập vào phía sau của chiếc xe cũng rất dễ dàng, nhờ vào một thang máy nâng không có rảnh tay và rảnh tay có sẵn. Và để giúp bạn trong khi từ từ sao lưu xe, một máy ảnh phía sau là tiêu chuẩn và một hệ thống cảm biến đảo ngược có sẵn.

Năng lực hàng hóa xe ford escape 2018

Gấp cả hai ghế sau lưng cho một bề mặt phẳng và 68 cu. ft của tổng số không gian hàng hóa phía sau ghế phía trước. Hoặc gấp lại một trong hai ghế phía sau bị chia tách 60/40 và vẫn có chỗ cho hành khách. Nếu bạn đang mang vật dụng như hành lý, hãy để cả hai chỗ ngồi sao lưu và bạn sẽ có 34 cu. ft của không gian hàng hóa. Để có thêm không gian, có sẵn các giá đỡ đường ray phía trước với các thanh chéo sẵn có * cho phép bạn vận chuyển hàng hóa nhiều hơn, đặc biệt là các mặt hàng không vận chuyển dễ dàng bên trong xe.

⇔ Ghế ngồi sau lưng có ngăn cách bằng 60/40 :

Gấp cả hai ghế sau lưng cho một bề mặt phẳng và 68 cu. ft của tổng số không gian hàng hóa. Hoặc gấp lại một trong hai ghế phía sau bị chia tách 60/40 và vẫn tiết kiệm được chỗ cho hành khách. Nếu bạn đang mang vật dụng như hành lý, hãy để cả hai chỗ ngồi sao lưu và bạn sẽ có 34 cu. ft của không gian hàng hóa. ford escape titanium 2018

⇔ Mặt nạ điều khiển bằng tay và chân không

Nhờ vào thang máy nâng bàn chân không rảnh tay, không cần phải nhún nhường các phím. Hoạt động rảnh tay của nó đặc biệt hữu ích khi cánh tay của bạn đầy những đồ vật như túi hàng tạp hóa. Với chìa khóa Truy cập thông minh trong túi hoặc ví của bạn, hãy đá chân dưới đệm và thang máy nâng sẽ mở ra. Bạn cũng có thể điều chỉnh độ cao thang máy, giúp ích cho việc nhô ra dưới. Tiêu chuẩn về mô hình Titanium.

Trung tâm điều khiển với phương tiện truyền thông thuận tiện 

Ford Escape Titanium 2018 Hộp chứa phương tiện truyền thông, nằm trong bảng điều khiển trung tâm, cung cấp một nơi tuyệt vời để đặt các mặt hàng thiết yếu nhỏ hơn của bạn.

Camera nhìn phía sau Tiêu chuẩn

Đặt bộ phận chọn ở Đảo ngược và máy ảnh phía sau sẽ tự động truyền hình ảnh của chiếc xe phía sau xe của bạn tới màn hình khi bạn đang sao lưu chậm.

Hệ thống cảm biến ngược xe ford escape titanium 2018

Trong khi sao lưu chậm, bạn sẽ nghe thấy một loạt tiếng bíp nếu bạn gần một đối tượng. Càng tiến gần đến đối tượng, tiếng bíp càng nhanh. Tiêu chuẩn về các mô hình SEL và Titanium.

Escape cho phép bạn làm những gì bạn muốn làm.

Ford Escape 2018 là một SUV có khả năng. Nó có ghế đa năng / kết hợp hàng hóa. Và nó được thiết kế để cung cấp hiệu suất theo phong cách của bạn yêu cầu. Tùy thuộc vào mô hình mà bạn chọn, bạn có một chiếc I-4 2.5L với thiết kế cam lấy điểm hút, một động cơ EcoBoost® công suất 1.5L, hoặc một chiếc EcoBoost Twin-Scroll 2.0L với tốc độ 245 mã lực *. Kiểm soát xử lý được đưa ra bởi sự hỗ trợ của AdvanceTrac® với Kiểm soát Độ ổn định cuộn, Kiểm soát đường cong và Kiểm soát Mô-men xoắn Mô-men xoắn. Để tăng thêm lực kéo, có sẵn hệ thống 4 bánh 4 bánh thông minh, Và nếu bạn cần phải kéo, Gói xích kéo EcoLove 2L 2.0L EcoBoost cung cấp mức kéo tối đa lên đến 3.500 lbs.

Đội hình 3 cầu thủ

Chọn mô hình Escape phù hợp với phong cách lái xe của bạn: Escape S và công suất 165 mã lực 2.5L I-4 với thời gian quay bánh răng biến thiên (I-VCT); SE và SEL, được trang bị động cơ EcoLink 1.5L cho công suất và tính cân bằng, và EcoBoost 2.0l 245 mã lực với công nghệ Double-Scroll thu thập khí thải từ các cặp xilanh theo trình tự xen kẽ, tối đa hóa năng lượng xung với bánh xe tuabin để cung cấp mô-men xoắn nhanh. Hộp số 6 tốc độ SelectShift® mang lại sự tiện lợi cho cảm giác tự động hoặc cảm giác thể thao của một hướng dẫn sử dụng. Thêm vào đó, động cơ EcoBoost có tính năng Auto Start-Stop Technology giúp tiêu hao nhiên liệu và lượng khí thải xe ô tô trong thành phố.

Hệ thống 4WD thông minh ford escape 2018

Hệ thống 4WD thông minh hiện có liên tục theo dõi tình trạng kéo và đường xen kẽ 16 mili giây. Nó có thể truyền tải mô men từ bánh trước đến bánh sau nếu cần để đảm bảo sự kết hợp chặt chẽ của việc xử lý và kéo bất cứ lúc nào.

Tối đa 3.500 lb. Sức kéo

Escape Titanium 2018 có công suất kéo tối đa 3.500 lbs. khi được trang bị Gói kéo Trailer 2.0B EcoBoost® Lớp II. Gói này cũng có sẵn trên Escape SE và SEL với động cơ EcoBoost 1.5L cho trọng tải 2.000 lb. Xêp hạng. Công nghệ điều khiển sway Trailer, thiết bị làm mát dầu truyền động phụ và cần sa được bao gồm trong gói. Khi phát hiện sway trailer, hệ thống sẽ tự động thực hiện các biện pháp, chẳng hạn như áp dụng phanh chính xác hoặc giảm momen động cơ, để giữ cả xe và trailer được kiểm soát.

Điều khiển đường cong và kiểm soát vector mô-men xoắn

Kiểm soát đường cong có thể cảm nhận được nếu bạn đang chạy quá nhanh và làm chậm xe xuống bằng cách sử dụng giảm tốc và phanh chống bó cứng. Một khi bạn đã vào đường cong, G-lực lượng có xu hướng chuyển lực kéo nhiều hơn vào lốp xe bên ngoài hơn so với bên trong. Điều khiển mô-men xoắn tăng cường lực kéo này bằng cách truyền mô-men xoắn cho các bánh xe có độ bám chắc nhất, giảm thiểu lực cản và buộc đầu phía trước phải ôm bên trong đường cong.

AdvanceTrac® with Roll Stability Control ™

AdvanceTrac với tính năng kiểm soát ổn định cuộn (RSC) sử dụng hai cảm biến con quay để theo dõi tốc độ nghiêng và cuộn. Điều này cho phép AdvanceTrac với RSC để giúp bạn duy trì sự kiểm soát bất cứ khi nào nó phát hiện sự chuyển động bánh xe, understeer, oversteer hoặc cuộn. Nó cũng giúp duy trì sự kiểm soát trong các điều kiện đường khác nhau như đá, sỏi hoặc mưa. AdvanceTrac với RSC cũng có tính năng Curve Control, làm chậm xe xuống khi cảm giác rằng nó sẽ chạy quá nhanh cho một đường cong cụ thể. 39 Trailer Sway Control cũng được bao gồm trong Gói Cắm Tuôi Trailer II.

Escape làm cho nó dễ dàng như vậy.

Bạn có thể nói Escape là một SUV thông minh. Nó có một số tính năng hỗ trợ lái xe giúp lái xe dễ dàng hơn. Nó bao gồm các tính năng sẵn có như gói an toàn và thông minh, hệ thống SYNC® 3 và FordPass, 163 BLIS® (Hệ thống thông tin mù với thông báo chéo), Hệ thống bảo vệ ngẹt, Hệ thống điều khiển thích ứng và Cảnh báo va chạm Phanh , và công cụ Active Park Assist.

Bạn có thể nói Escape là một SUV thông minh. Nó có một số tính năng hỗ trợ lái xe giúp lái xe dễ dàng hơn. Nó bao gồm các tính năng sẵn có như gói an toàn và thông minh, hệ thống SYNC® 3 và FordPass, 163 BLIS® (Hệ thống thông tin mù với thông báo chéo), Hệ thống bảo vệ ngẹt, Hệ thống điều khiển thích ứng và Cảnh báo va chạm Phanh , và công cụ Active Park Assist.

⇔ FordPass là ứng dụng một lần có thể giúp bạn di chuyển tự do hơn trong suốt cả ngày.163 Dưới đây là cách:

- Tìm bãi đỗ xe, 169 dự trữ và trả trước thời gian
- So sánh giá nhiên liệu tại các trạm trên tuyến của bạn
- Nhận thông tin chính về xe và đặt dịch vụ lên lịch
- Khóa, mở khóa và khởi động xe của bạn từ xa165
- Nhận FordPass giúp đỡ từ một FordGuide thân thiện
- Đây chỉ là một số trong những điều tuyệt vời bạn có thể làm với FordPass. Và nếu bạn chưa tải xuống ứng dụng FordPass trên App Store167 hoặc tải xuống ứng dụng trên Google Play.43

⇔ Sau khi sử dụng các tính năng tiện lợi của lái xe trong gói An toàn và An toàn của Ford, bạn sẽ không bao giờ biết bạn đã làm thế nào nếu không có các tính năng này.

- Chùi gạt kính chắn gió mưa phía trước kích hoạt bằng tay lái
- Chiều cao đèn tự động
- BLIS® (Hệ thống Thông tin Mù điểm) với Thông báo Giao thông Chéo
- Hệ thống giữ ngõ
- Điều khiển Cruise thích ứng và Cảnh báo Va chạm Phía Trước với Hỗ trợ Phanh

⇔ BLIS® với Cảnh báo Giao thông Chéo

Gói Thiết bị An toàn và An toàn của Ford bao gồm BLIS (Hệ thống Thông tin Mù điểm) với Thông báo Giao thông Chéo. Tính năng này sử dụng radar để xác định một chiếc xe được phát hiện tại điểm mù của bạn và cảnh báo cho bạn với một đèn chỉ báo trong gương bên ngoài thích hợp. Cảnh báo Giao thông Chéo cũng sử dụng radar để theo dõi lưu lượng truy cập phía sau bạn khi bạn đang lùi dần từ chỗ đậu xe hoặc đường lái xe vào. Nếu cảm biến giao thông chéo phát hiện ra một chiếc xe đang tiến gần đến khoảng cách 15 yard, bạn sẽ được thông báo rõ ràng và trực quan.

⇔ Hệ thống giữ ngõ

Gói Thiết Bị An Toàn và An Toàn của Ford bao gồm Hệ thống Chạy Giữ cho Người lái xe kích hoạt, có thể cảnh báo bạn về luồng xe không chủ ý.10 Chọn chế độ Cảnh báo Ngừng Giữ Xe rung động tay lái khi bạn di chuyển quá gần với một Dấu hiệu Tuyến chế độ Giữ Lỗ Giữ để kích hoạt một mô-men xoắn định hướng hướng để hướng dẫn bạn quay trở lại trung tâm của làn đường. Hoặc kết hợp các hiệu ứng của cả hai chế độ: Tiếp tục trôi sau khi mô men khởi động được kích hoạt và tay lái thêm cảm giác rung.

Điều khiển Cruise thích ứng và Cảnh báo Va chạm Phía Trước với Hỗ trợ Phanh

Gói Thiết Bị An Toàn và An Toàn của Ford bao gồm Điều khiển Cruise Thích ứng và Cảnh báo Va chạm Phía Trước với Hỗ trợ Phanh. Bạn có thể chọn tốc độ và khoảng cách mà bạn muốn duy trì từ xe trước mặt bạn. Khi giao thông đi xuống chậm, chiếc xe của bạn sẽ tự động giảm tốc độ, và sau đó sẽ chạy lại tốc độ đã đặt trước khi giao thông bị xóa.10 Cảnh báo va chạm trước với phanh Hỗ trợ có thể cảnh báo bạn trước tình huống va chạm với xe phía trước. Nếu bạn không phản ứng kịp thời, phanh sẽ nạp tiền và tăng độ nhạy, cung cấp phản ứng đầy đủ khi bạn phanh.

Hỗ trợ Công viên Tích cực Nâng cao

Active Park Assist nâng cao sẵn có được thiết kế để giúp bạn đỗ xe trong nhiều tình huống khác nhau.10 Với hành động tối thiểu của bạn, Escape hầu như tự lái vào hoặc ra khỏi chỗ đậu xe.

- Parallel Parking quét cho một không gian thích hợp, tín hiệu khi một trong những được tìm thấy, sau đó giúp bạn - hướng vào không gian. *
- Park-Out Assist cung cấp hướng dẫn di chuyển và di chuyển về phía trước / phía sau để giúp bạn thoát khỏi một chỗ kín. *
- Reverse Perpendicular Parking tìm thấy một không gian thích hợp và giúp bạn trở lại.
Hệ thống cảm biến bên cạnh phát ra một cảnh báo khi bạn đi quá gần đối tượng ở hai bên của xe.

BÁN XE FORD ESCAPE 2018 CHÍNH HÃNG - HỖ TRỢ TRẢ GÓP FORD ESCAPE 2018 LÃI SUẤT ƯU ĐÃI

THÔNG SỐ XE CHI TIẾT
PHIÊN BẢN GIÁ BÁN ĐANG ƯU ĐÃI

(Vui lòng liên hệ để biết giá khuyến mãi năm 2017)

BÀI VIẾT VỀ XE FORD ESCAPE TITANIUM 2018

GIÁ XE 0 Đ
Đã có thuế VAT
Kiểu Xe SUV
Năm SX
Nhiên Liệu Xăng
Điện Năng
Truyền Động Số Tự Động
Cầu Xe 2 Cầu
Dung Tích
Màu Ngoại Thất
Màu Nội Thất
Nội Thành
Cao Tốc

DỰ TÍNH TRẢ GÓP

Chỉ mang tính tham khảo, vui lòng gọi 0906 810 799 để được tư vấn cụ thể

Giá xe(VNĐ)
Lãi (%)
Số Tháng
Trả Trước(VNĐ)
Tính Thử
Trả Hàng Tháng
Tồng Lãi
Tổng phải trả

Tư Vấn Nhanh0906 810 799

BÁO GIÁ CHI TIẾT

Trả GópTrả Thẳng